098 561 1368

NHÀ HÀNG, NHÀ HÀNG CÁ HỒI, NHÀ HÀNG PHƯƠNG LINH

Ca-hoi-xien-que

Cá hồi xiên que

Giá bán: đồng

  • Số lượng đã bán
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển : Tính phi khi thanh toán
Mô Tả

Món: Cá hồi xiên que

Nguyên liệu: Cá hồi, gia vị khác

Số lượngodersda123

Thông Tin

Cá hồi là một trong những thực phẩm có thành phần dinh dưỡng vô cùng tốt cho cơ thể, đối với cả người trưởng thành và trẻ em. Đây là nguồn axit béo omega 3 vô cùng tuyệt vời rất tốt cho sức khỏe, cần đảm bảo cung cấp đủ mỗi tuần.

Cá hồi xiên que là một món ngon rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt món ăn này đảm bảo dinh dưỡng cung cấp đủ năng lượng cho các bé vào những ngày hè sôi động.

Món Cá hồi xiên que Nhà hàng Phương Linh được làm từ 100% Cá Hồi với những gia vị đặc biệt vừa đủ thơm, ngậy giúp bé ăn rất dễ dàng và ngon miệng.

 

Ca-hoi-xien-que-dam-da

 

Món cá hồi xiên đậm đà

Vậy tại sao bạn không đổi mới bữa ăn gia đình mình với món Cá Hồi xiên que cực thơm ngon tại Nhà hàng cá hồi Phương Linh ngay nhỉ. Nhà hàng Phương Linh - Điểm đến hấp dẫn của nhiều món ăn ngon, với không gian hiện đại thoáng, sạch, chỗ để xe rộng thuận tiện cùng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho mọi Quý Khách Hàng.

Hãy đến với Nhà hàng cá hồi Phương Linh để thưởng thức ngay món ngon hấp dẫn này và nhiều món ăn khác nha. Tại Nhà hàng Phương Linh, Quý Khách sẽ được thỏa thích ăn uống mà không lo về giá. Vui lòng liên hệ 098 561 1368 - 090 108 8880 - 0949 47 1996.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách!

sản phẩm cùng loại

Giá bán: Liên hệ

135,000 VND