098 561 1368

NHÀ HÀNG, NHÀ HÀNG CÁ HỒI, NHÀ HÀNG PHƯƠNG LINH

Ca-hoi-xong-hoi

Cá hồi xông hơi

Giá bán:248,000 đồng

  • Số lượng đã bán
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển : Tính phi khi thanh toán
Mô Tả

Món cá hồi xông hơi rất ngon lạ nên cực kỳ lôi cuốn rất được lòng các thực khách của nhà hàng.

Số lượngodersda123

Thông Tin

Món cá hồi xông hơi ăn ngon là khỏi chê: Cá hồi xông hơi là món ăn cực kỳ hấp dẫn mới lạ và độc đáo. Ở các nhà hàng cá hồi rất hay bắt gặp món ăn này trên các bàn ăn. Món cá hồi xông hơi rất ngon lạ nên cực kỳ lôi cuốn rất được lòng các thực khách của nhà hàng.

Cá hồi không chỉ là thực phẩm chế biến nhiều món ăn ngon, hấp dẫn, giàu dinh dưỡng mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Trong cá hồi có chứa một lượng lớn axit béo Omega 3 so với các loại hải sản khác giúp tăng cường thị lực, ngừa thoái hóa điểm vàng (một trong những nguyên nhân chính gây mù), đặc biệt chất EPA trong cá hồi giúp giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh tim mạch,...

Qua những chia sẻ ở trên chúng ta thấy ăn cá hồi rất tốt cho cơ thể đúng không ạ? Hãy đến với Nhà hàng cá hồi Phương Linh để được thưởng thức các món ăn được chế biến từ cá hồi, ngoài ra tại Nhà hàng Phương Linh các bạn sẽ được tự lựa chọn những chú cá hồi tươi sống khỏe mạnh để tự mang về chế biến hoặc chế biến xong mang về.

 

Cá hồi xông hơi

 

Món Cá hồi xông hơi

Quý khách có nhu cầu thưởng thức món ăn mới lạ, thơm ngon này hãy đến với Nhà hàng Phương Linh. Tại đây, quý khách sẽ được thỏa thích thưởng thức món Cá hồi xông hơi và nhiều món ăn khác với giá cực hấp dẫn với phương châm " Ăn uống thỏa thích - Không lo về giá".

Ngoài những món cá hồi, nhà hàng có nhiều món ăn ngon khác thỏa mãn thú vui ăn uống thỏa thích với giá đặc biệt ưu đãi. Chỉ cần một cuộc gọi là bạn đã có một bữa ăn đa dạng cực ngon tại Nhà hàng Phương Linh hoặc TẠI NHÀ.

Để đặt bàn vui lòng liên hệ 098 561 1368 - 090 108 8880 - 094 947 1996 hoặc trực tiếp đến Số 19 Khu tập thể Thủy Sản, Ngõ 60, Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

sản phẩm cùng loại

Giá bán: Liên hệ

135,000 VND